Ole Gunnar Solskjaer!!

Image result for solskjaer

(Ảnh Sky Sports)

Chỉ cái tên này thôi cũng đủ gợi lên bao nhiêu phấn khích!

Cách đây gần 20 năm anh đã ghi một trong những bàn thắng kịch tính nhất cho Man United cũng như cho lịch sử bóng đá thế giới. Đến mức mà ngày nay nhắc lại, dù gần hai thập kỷ đã trôi qua, nạn nhân của anh ngày đó vẫn lập tức nổi giận tới mức cấm cửa luôn tài khoản twitter của uefa!

Đêm qua, anh lại một lần nữa làm rung chuyển thành Manchester cũng như làm các cổ động viên United sung sướng đến phát khóc!

Số 20 huyền thoại 20LEgend của Nhà hát đã trở lại, mang theo những ký ức về một lịch sử hoàng kim mà anh đã góp công xây dựng, khiến cho bầu không khí trong những ngày tháng cuối năm xám xịt của MU ấm áp trở lại. Nhưng anh còn làm được hơn thế!

Đêm qua MU rực sáng như một ngọn lửa tại Cardiff! Một ngọn lửa tưởng như đã là dĩ vãng đã trở lại thật bất ngờ. Mới tuần trước thôi còn là một MU bạc nhược trước Liverpool, chỉ biết căng mình chống đỡ để mặc cho các cầu thủ Liverpool cầm bóng tấn công đủ đường, mỗi lần bóng tới chân là MU lại như không biết làm gì với nó. Vậy mà chỉ một cái chớp mắt thôi, Ole đến và bảo các chàng trai: hãy cười và ghi bàn đi, thế là họ đã ghi 5 bàn thắng!

Quan trọng hơn, họ đã mang niềm vui trở lại! Các cầu thủ đã chơi bóng như những đứa trẻ lâu ngày không được chơi! Các cổ động viên của họ cũng đã rất rất rất lâu rồi mới được xem một trận bóng như thế. Trong khi tất thảy còn đang hồi hộp xem Ole cho MU đá với đội hình nào, cầm quả bóng như thế nào, thì các học trò của anh đã làm người xem chóng mặt với các pha bóng một chạm và 90 phút liên tục dồn ép đối phương với thứ bóng đá tấn công không mệt mỏi! Một hình ảnh tái hiện lại một MU mê hoặc lòng người cách đây 20 năm!

Khắp fandom đang truyền tai nhau: Chúng ta đã trở lại rồi! Đây mới đúng là Man United! In Ole we trust!

Cám ơn anh Ole! Hãy viết tiếp một trang sử mới cho MU kể từ ngày hôm nay!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s